Giới thiệu về ART-HOME

Giới thiệu về ART-HOME

ART HOME là sự kết hợp của một tập thề của các cá nhân trưởng thành từ những người tham gia hoạt động xây dựng và nghệ thuật với với niềm đam mê và mong muốn tạo nên vẽ đẹp mang phong cách kiến trúc nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Nội thất tân cổ điển ART HOME là đơn vị hàng đầu về nội thất nhập khẩu và thi công các công trình xây dựng theo phong cách tân cổ điển, với đa dạng kiểu dáng, chủng loại, màu sắc và phong cách khác nhau. Như các dòng Nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, phòng cưới đẹp phong cách nội thất cổ điển và hiện đại, những mẫu sofa da nhập khẩu sang trọng với đa dạng mẫu mã đẹp.

Với  tình yêu và đam mê trong công việc, tập thể các thành viên trong chúng tôi đã nhận thức được rằng ART HOME luôn cần được nâng cấp và phát triển ngày một tốt hơn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy qua quá trình tìm kiếm, học hỏi và trao dồi kỹ năng chuyên môn, đăc biệt là chuyên sâu trong lĩnh vực thi công trang trí nhà cửa:

  •      Chuyên thi công giác vàng trên phào chỉ PU và thạch cao.
  •      Chuyên thi công phào chỉ PU kiến trúc tân cổ điển
  •      Cung cấp sản phẩm nội thất tân cổ điển

ART HOME giờ đây có thể tự tin và khẳng định rằng chúng tôi  là sự chọn lựa tối ưu của khách hàng trong việc tham gia và cùng đồng hành với khách hàng tạo nên những nét kiến trúc ấn tượng cho ngôi nhà của mình.

Lấy sực mạnh của ý tưởng sáng tạo là phương châm phục vụ, ART HOME luôn mong muốn được cùng ngồi trao đổi, và lắng nghe những suy nghĩ, mong muốn của khách hàng để có thể đề xuất được những phong cách đẹp nhất trên nền ý tưởng sáng tạo của khách hàng. Ý tưởng của bạn - ART HOME triển khai – Nhà đẹp của riêng bạn.

Với tiêu chí ” Khách hàng là nền tảng” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm do chúng tôi cung cấp với giá cả tốt nhất thị trường.