Phào trần trơn ozc - 11

Phào trần trơn ozc - 11

08/01/2019

Số lượng: 100

Lợi ích khi sử dụng phào chỉ Pu

Rất nhiều người hiện nay đã biết đến phào chỉ Pu để sử dụng cho thiết kế nội thất của mình thêm sang trọng. Có thể kể đến một số lợi ích của phào chỉ Pu sau đây:

- Phào chỉ Pu có chứa than hoạt tính nên sản phẩm rất thân thiện và không gây độc hại cho con người cũng như môi trường xung quanh.

- Phào chỉ Pu mang phong cách Châu Âu nên cực kỳ sang trọng. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú, từ loại phào chỉ Pu đơn giản như phào trơn, đến loại phào phức tạo như có thêm hoa văn, họa tiết, được sử dụng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau và nhất là ở các công trình thiết kế cao cấp, cần sử dụng đến phào.

- Phào chỉ Pu được làm từ nguyên liệu Polyrethane cao cấp nên sản phẩm có độ đàn hồi cao và khả năng giãn nở tốt, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Đồng thời, khả năng cách nhiệt, cách âm và chống nước tốt cũng như chịu được tất cả các tác động từ bên ngoài môi trường, khả năng chống va đập tốt. Ngoài ra, phào chỉ Pu không bị bạc màu và gây hiện tượng ố vàng làm mất thẩm mỹ.

- Phào chỉ Pu còn có đặc tính khử mùi hôi khó chịu và ẩm mốc trong ngôi nhà của bạn, mang lại cho bạn một không gian thoáng đãng, an toàn và đảm bảo được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

- Phào chỉ Pu dễ dàng được uốn cong để trang trí nội thất bởi đặc tính của phào chỉ Pu là dẻo và không quá cứng. Phào rất thích hợp để trang trí các chi tiết vòm cung hay trang trí cho một cột nhà cụ thể. Đồng thời, sản phẩm phào chỉ Pu còn được sử dụng để trang trí cho những không gian cần có nhiều chi tiết để làm điểm nhấn, uốn con trong không gian như không gian cổ điển hoặc tân cổ điển đều rất thích hợp.